Follow
 
FAZ
Mã sản phẩm:
Hàm lượng:
Gia bán: 0 VNĐ
Giá niêm yết: - 0 VNĐ
Nơi sản xuất:
 

Chi tiết công dụng

Thành phần của Thực phẩm chức năng Faz:

GDL-5:……………………………………100mg

Red Yeast Rice Extract: …………………50mg

Gynostemma Extract 5:1:………………150mg

Apple Cider Vinegar Extract:………….200mg

Giới thiệu về FAZ

FAZ chứa GDL-5 giúp điều hoà cholesterol, kiểm soát mỡ máu một cách tự  nhiên.  Qua nghiên cứu lâm sàng và thực tế người sử dụng, FAZ giúp giảm cholesterol toàn phần 13,9%, giảm LDL 19,3%, và tăng HDL 18,4% sau 4 - 8 tuần. Vì vậy, những người được chẩn đoán bị rối loạn mỡ máu hoàn toàn có thể dùng FAZ để cải thiện tình trạng bệnh của mình.

Tác dụng của FAZ

Thành phần của FAZ bào gồm GDL-5 thiên nhiên có khả năng điều hòa hoạt đột men HMG-CoA và tăng hoạt hóa receptor.

Thực phẩm chức năng Faz có tác dụng:

• Làm giảm cholesterol trong máu, giảm LDL, tăng HDL, giảm Triglyride => kiểm soát mỡ máu rất tốt

• Faz giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh xơ vữa động mạch

• Faz còn có khả năng điều hóa huyết áp tuyệt vời

• Ngăn chặn và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch như rối loạn nhịp tim, nhồi máu cơ tim

• Faz giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ não.

 Đặc biệt cũng như Tinh lá sen, Faz còn có tác dụng:

-  Faz hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ, ngăn ngừa sỏi mật.

-  Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và biến chứng.

-  Phòng ngừa béo phì.

Cách sử dụng Faz

01 viên/ ngày, sau bữa ăn tối.

Dùng Faz thường xuyên.

Một số lưu ý các bệnh có thể dùng Faz để phòng bệnh do tăng mỡ máu:

Khi bệnh nhân bị rối loạn mỡ máu, tùy theo mức độ nguy cơ mà bác sĩ sẽ chỉ định dùng một hay phối hợp nhiều thuốc, nhiều phương pháp để điều trị. FAZ chứa GDL-5 thiên nhiên giúp điều hoà cholesterol, kiểm soát mỡ máu một cách tự nhiên. Qua nghiên cứu lâm sàng và thực tế sử dụng, FAZ giúp giảm cholesterol toàn phần 13,9%, giảm LDL 19,3%, và tăng HDL 18,4% sau 4 - 8 tuần. Vì vậy, những người được chẩn đoán bị rối loạn mỡ máu hoàn toàn có thể dùng FAZ để cải thiện tình trạng bệnh của mình.

Thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim là tình trạnh bệnh lý của mạch vành (mạch máu nuôi tim). Những bệnh nhân này nếu có rối loạn mỡ máu thì cần phải điều trị tích cực hơn so với những người chỉ bị rối loạn mỡ máu đơn thuần. Cụ thể, chỉ số cholesterol toàn phần, LDL và triglyceride thậm chí phải đạt mức thấp hơn và chỉ số HDL phải đạt mức cao hơn bình thường. Vì thế, bạn nên dùng FAZ để điều hoà cholesterol, kiểm soát mỡ máu, đồng thời kết hợp với các thuốc khác để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

Lòng mạch máu của những người bệnh cao huyết áp thường đã xuất hiện những mảng xơ vữa do chính bản thân huyết áp cao cũng như việc dư thừa cholesterol, triglyceride trong máu gây nên. Nếu vừa mắc cao huyết áp vừa mắc rối loạn mỡ máu thì bệnh nhân có nguy cơ bị bệnh nhồi máu cơ tim cũng như tai biến mạch máu não rất cao. Vì vậy, việc điều trị rối loạn mỡ máu là rất cần thiết, trong đó FAZ là một lựa chọn hỗ trợ điều trị hiệu quả và an toàn.

Gan nhiễm mỡ là tình trạng rối loạn chuyển hóa mỡ của tế bào gan, gây lắng đọng bất thường các hạt mỡ trong và ngoài tế bào gan. Bệnh gan nhiễm mỡ có thể tiến triển thành viêm gan, xơ gan, thậm chí là ung thư gan. FAZ với GDL-5 thiên nhiên giúp gan điều hòa chuyển hóa mỡ máu, giúp giảm cholesterol, từ đó cải thiện tình trạng mỡ dư thừa bất thường và tình trạng gan nhiễm mỡ.

Sỏi mật do nhiều thành phần cấu thành, gồm cholesterol, muối mật, bilirubin, các protein… Rối loạn mỡ máu làm tăng cholesterol trong máu và gây kết tinh trong dịch mật làm hình thành sỏi mật cholesterol. FAZ có khả năng điều hòa tổng hợp cholesterol, cải thiện lượng cholesterol trong dịch mật, từ đó giúp hạn chế tạo sỏi mật

Những người mắc bệnh tiểu đường, đặc biệt là tiểu đường type 2 thường có tình trạng rối loạn mỡ máu (tăng cholesterol toàn phần, tăng LDL, tăng triglyceride và giảm HDL), làm tăng nguy cơ tử vong do biến chứng tim mạch. Vì vậy, việc kiểm soát đường huyết chặt chẽ cũng như việc điều trị rối loạn mỡ máu vô cùng quan trọng ở người bị tiểu đường. FAZ với GDL-5 thiên nhiên hoàn toàn có thể sử dụng cho những bệnh nhân này để kiểm soát mỡ máu hiệu quả.

Béo phì là yếu tố nguy cơ gây rối loạn chuyển hóa, trong đó nổi bật là tình trạng rối loạn mỡ máu. Đây là các rối loạn dễ dẫn đến các bệnh lý tim mạch, tiểu đường, tăng nguy cơ tử vong... Do vậy, việc giảm cân cũng như điều trị các rối loạn chuyển hóa kèm theo là rất cần thiết. FAZ với GDL-5 thiên nhiên giúp cơ thể điều hòa cholesterol, kiểm soát mỡ máu, từ đó cải thiện những nguy cơ của hội chứng chuyển hóa, đặc biệt ở người béo phì.

Nhiều người thường cho là rối loạn mỡ máu chỉ xảy ra đối với những ai thừa cân, béo phì. Tuy nhiên trong thực tế, tình trạng người gầy bị mỡ trong máu cao cũng khá phổ biến. Nghiên cứu cho thấy, một số người mặc dù có chế độ ăn hợp lý, cơ thể không thừa cân, thậm chí là gầy nhưng có sự rối loạn trong việc tổng hợp cholesterol tại gan thì vẫn có thể bị mỡ trong máu cao. Ngoài ra, mỡ trong máu cao còn có những nguyên nhân khác, bao gồm: di truyền, yếu tố gia đình, chế độ ăn, sinh hoạt không hợp lý... dẫn đến rối loạn chuyển hóa mỡ.

Điều hòa cholesterol bằng việc sử dụng lâu dài là cần thiết nhằm giúp bình ổn trị số các thành phần mỡ máu. FAZ có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, đã được nhiều công trình nghiên cứu chứng minh tính hiệu quả và tính an toàn cao khi sử dụng lâu dài.

Nghiên cứu cho thấy, nhiều trường hợp khi xét nghiệm có các trị số mỡ máu bình thường nhưng đã xuất hiện tình trạng xơ vữa động mạch. Các điều kiện khách quan trong cuộc sống như: công việc căng thẳng, những bữa tiệc không thể tránh khỏi, v.v... là các yếu tố làm tăng cholesterol, gây rối loạn mỡ máu. FAZ với cơ chế điều hòa cholesterol một cách tự nhiên, giúp tế bào sử dụng cholesterol hiệu quả để đảm bảo các chức năng, từ đó duy trì sức khỏe và ngăn ngừa tăng cholesterol trong máu.

Nguồn gốc xuất sứ của: Mỹ

Sản phẩm tiêu biểu
Mã sản phẩm: MC-02-60
Giá: 0 VNĐ
Lượt xem: 27018
Mã sản phẩm: Om369-02-120
Giá: 0 VNĐ
Lượt xem: 26908
Mã sản phẩm:
Giá: 0 VNĐ
Lượt xem: 19714
Mã sản phẩm:
Giá: 0 VNĐ
Lượt xem: 17545
Mã sản phẩm:
Giá: 0 VNĐ
Lượt xem: 16651