Follow

Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà thuốc

6/28/2012 10:20:47 PM

Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Nhà thuốc Benh.vn

Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà thuốc

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của người dân việt nói chung trong thời kỳ hàng nhái, hàng giả tràn ngập thị trường. Chúng tôi đứng trên cương vị người tiêu dùng cũng thực sự mong muốn tìm thấy những sản phẩm có chất lượng, có xuất sứ rõ ràng nhất là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người.

Một câu hỏi đặt ra là tại sao chúng ta có thể bỏ ra hàng chục triệu để mua một cái điện thoại di động, một cái ipad rồi lại đổi chúng sau vài tháng khi đã lỗi mốt mà lại làm ngơ trước sức khỏe của chính mình, có thể sử dụng thuốc không theo chỉ định của bác sĩ, có thể nghe lời đồn mà mua hàng trôi nổi trên thị trường để rồi sau khi uống lại cầu mong nó đừng có tác dụng bởi nếu có tác dụng, biết đâu lại vạ lây vì thuốc.

Gần đây hàng không rõ nguồn gốc, xuất sứ xuất hiện tràn lan dưới dạng hàng xách tay. Thật có, giả có, hàng xách tay từ Trung Quốc về có. Thật giả lẫn lộn. Với mục tiêu giúp người tiêu dùng tìm được đúng sản phẩm mình mong muốn chúng tôi - những bác sĩ luôn mong muốn đem đến những điều tốt nhất cho bệnh nhân đã lập trang nhathuoc.benh.vn. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng như công ty nhập khẩu, giấy chứng nhận của cục an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm, các visa cho các sản phẩm, tem chống hàng giả….

Đến với chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm là thuốc hoặc không phải là thuốc khi bạn dùng. Đội ngũ các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong việc hỗ trợ điều trị bệnh hoặc đơn giản hơn là tìm đúng thực phẩm chức năng bạn cần cho việc hỗ trợ sức khỏe của bạn và người thân.

Chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm.

 

Sản phẩm tiêu biểu
Mã sản phẩm: MC-02-60
Giá: 0 VNĐ
Lượt xem: 27018
Mã sản phẩm: Om369-02-120
Giá: 0 VNĐ
Lượt xem: 26908
Mã sản phẩm:
Giá: 0 VNĐ
Lượt xem: 19714
Mã sản phẩm:
Giá: 0 VNĐ
Lượt xem: 17545
Mã sản phẩm:
Giá: 0 VNĐ
Lượt xem: 16651